fbpx
Picture 011

Flottur 1 – 5 sigur á humarhátið, Rebekka með þrennu.

Stelpurnar okkar í mfl. kvenna héldu snemma í morgun austur á Höfn í Hornafirði en þær átti leik við Sindra kl. 16:30. Stelpurnar voru ekkert að víla fyrir sér að keyra austur og spila einn léttan leik á humarhátíð.
Hef ekki  upplýsingar um gang mála í leiknum en lokatölur urðu 1-5 okkar stelpum í hag.  Þær hafa svo örugglega gúffað í sig dálítð af humri áður en haldið var tilbaka, saddar og sælar eftir góðan dag.
Staðan var sem sagt 0-3 í hálfleik með mörkum Rebekku Katrínar á 35 og 41 mín og Margrétar Regínu á 39 mín. Í síðari hálfleik náðu heimakonur að minnka muninn 53 mín 1-3 en lengra komust þær ekki,  Margrét og Rebekka bættu við sitthvoru markinu á 70 og 75 mín. Lokatölur eins og áður sagði 1-5.  Rebekka Katrín Arnþórsdóttir setti sem sagt þrennu í leiknum og Margrét Regína var með 2 mörk.  

mfl.kvVel gert stelpur og góða ferð heim.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!