fbpx
IMG_0071

Tap á Bessastaðavelli í gær

BessastaðirÞað var frískandi  fótboltaveður á Bessastaðavelli í gær kveldi , rok og rigning á köflum sem það gaf möguleika á allsskonar fótbolta. Völlurinn mjög blautur og þungur.
Það má segja að stelpurnar okkar hafi aldrei átt mikla möguleika í kvöld, þannig var stemmingin í liðinu.  Einhver deyfð í mannskapnum alveg öfugt við kraftinn í veðrinu, það verður að gera þá kröfu til allra leikmanna að nenna að hlaupa þó veðrið sé vont.  Við fengum á okkur mark um miðjan fyrri hálfleik og náðum ekki að jafna það þrátt fyrri þokkalegar tilraunir og að vera heldur meira með boltann. Staðan í hálfleik 1-0.
Síðari hálfleikur  spilaðist ekki vel fyrir okkur fengum á okkur mark á 55 mín og svo annað á 75 mín sem þýddi að úrslitin voru klár.  Við héldum áfram að vera töluvert með boltann í seinni hálfleiknum en náðum okkur ekki á strik og við þurfum að fá meira framlag frá öllum leikmönnum liðsins.  Lokatölur í gær 3-0.
Næsti leikur verður leikinn á heimavelli okkar FRAMara í Safamýrinni, loks orðið leikfært á grasinu okkar þar.
FRAM – ÍR á mánudag kl. 20:00, láttu sjá þig.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!