fbpx
Liðsmynd Evrópa vefur

Tap fyrir Fylki í Árbænum í kvöld

Fram 3Við FRAMarar mættum Fylki í Árbænum í kvöld.  Leikurinn var sá síðasti í fyrri umferð Íslandsmótsins og höfum við FRAMarar því leikið 11 leiki. Úr þessum leikjum höfum við fengið 9 stig og erum eins og er í fallsæti, tveir sigrar, 3 jafntefli og 6 töp sem verður að teljast vonbrigði miðað við það sem lagt var upp með í upphafi.  Það verður að segja að liðið hefur ekki verið að leika vel í sumar og margir leikmenn sérlega þeir eldri hafa alls ekki dregið vagninn og ekki náð að spila vel í sumar, það er áhyggjuefni.
Annars var leikurinn í kvöld slakur og lítið um hann að segja, fyrri hálfleikur betri en sá fyrri en samt ekkert að gerast og staðan í hálfleik 0-0.   Við héldum okkur ekki við skipulagið sem greinilega var lagt upp með í þeim seinni og menn fóru að gera eitthvað sem þeir ráða ekki við. Við fengum sem sagt á okkur  2 mörk í síðar hálfleik, víti eftir algjöran klaufagang, spurning hvort það var víti, ekki að mínu viti og svo sjálfsmark sem lítið var hægt að gera við, samt klaufalegt. Lokatölur í Árbænum 2-0 en ljóst að við þurfum að gera betur í síðari umferðinni ef ekki á að fara illa. Næsti leikur í Eyjum á sunnudag.

ÁFRAM  FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!