fbpx
Gay-pride vefur

Jafntefli í gær gegn Þrótti 1 -1

Bergþóra GnáStelpurnar okkar í fótboltanum léku í gær við Þrótt í Laugardalnum.  Leikurinn í gær var hörkuleikur og gaman að sjá til stelpnanna sem börðust fram á síðustu mín sem skilaði stigi í hús.
Fyrri hálfleikur var jafn og einkenndist af því að leikurinn var gríðarlega mikilvægur fyrir okkur FRAMara.  Við urðum að vinna þennan leik til að setja pressu á að ná öðru sætinu í riðlinum.   Það fór samt þannig að Þróttar stelpur settu á okkur mark og staðan í hálfleik 1-0.
Það var því að duga eða drepast í síðari hálfleiknum og við settum mikinn kraft í leikinn.  Það skilað að lokum marki á 90 mín en það var Bergþóra Gná sem kom knettinum í netið, snyrtilega gert hjá stelpunni eftir góða sókn FRAMara.  Það má segja að þetta mark hafi komið aðeins of seint því við náðum ekki að gera mikið meira og lokatölur í leiknum 1-1.
Þetta verða að teljast ásættanleg úrslit og sennilega sanngjörn þegar á allt er litið.  Flottur leikur hjá okkar stelpum í FRAM. Næsti leikur er við topp-lið KR á FRAMvelli á sunnudag kl. 14:00, endilega láttu sjá þig.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email