fbpx
Helgi Guðjóns

Helgi Guðjóns með þrennu gegn Hondúras

Helgi Guðjónsson 4. fl.ka. 2013Helgi Guðjónsson leikmaður FRAM var heldur betur á skotskónum í Kína í dag þegar U15 ára landslið karla vann öruggan sigur á  Hondúras 5-0 í fyrsta leik á Ólympíuleikum Æskunnar í Kína í dag.

Helgi skoraði þrennu í leiknum en hann kom inn á sem varamaður í hálfleik,  drengurinn var ekki lengi að setja mark sitt á leikinn því hann skoraði á 41 mín en hvor hálfleikur er 40 mín.  Helgi setti svo tvö mörk til viðbóta á 59 og 73 mín.
Glæsilega gert hjá drengnum.

Fjölmargir áhorfendur mættu á leikinn en yfir 12 þúsund miðar voru seldir í forsölu í gær.

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!