fbpx
Þjálfarar FRAM

Tap gegn Breiðablik í gær

Liðið og guttar vefurStrákarnir okkar í mfl.ka riðu ekki feitum hesti frá leiknum okkar gegn Breiðablik í Kópavoginum í gær. Við höfum oft á undanförnum árum náð í stig gegn Kópavogsstórveldinu en ekki að þessu sinni.  Sem segir okkur enn og aftur að ekkert er öruggt og sagan er bara til að breyta henni.
Leikurinn í gær var ekkert sérlega góður af okkar hálfu en gátum samt sett mörk í fyrri hálfleiknum, mörk segi ég því við fengum tvö góð færi í hálfleiknum sem við náðum ekki að nýta og er það dálítið saga okkar í sumar. Staðan á hálfleik 0-0.
Síðari hálfleikurinn var bara í lagi þar til við fórum að gefa mörk eftir algjöran kjánagang og einbeitingarleysi.  Hlutir sem ekki eiga að sjást innan okkar liðs.  Við sem sagt fengum á okkur 3 mörk á örfáum mín. og  leikurinn tapaður.   Skelfilegt að sjá liðið/leikmenn missa svona hausinn algjörlega og það var dýrt í gær.  En hvað um það næsti leikur er eftir tæpa viku í Laugardalnum og gegn bikarmeisturunum úr vesturbænum sjáumst á mánudag kl. 19:15.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!