fbpx
mflkv vef

Jafntefli í síðasta leik sumarsins

mflkvStelpurnar okkar í mfl. kvenna fótbolta léku í kvöld sinn síðasta leik á Íslandsmótinu þetta árið.  Leikið var í Breiðholti gegn ÍR.  Þessi leikur hafði svo sem ekki mikið gildi fyrir liðin en síðasti leikur og smá spenna í loftinu. Það var blíða á vellinum  og vallarstjórarnir hafa staðið sig vel í sumar,  sá þennan völl síðast í febrúar og þá var hann skautasvell.
Fyrri hálfleikur í kvöld var bærilega fjörugur liðin óhrædd við að sækja og létt yfri mannskapnum.
Dagmar Mýrdal skoraði fyrir FRAM strax á 4 mín  og við með undirtökin en á 31 mín jöfnuðu heimastúlkur og þar við sat í fyrri hálfleik.  Síðari hálfleikur var barátta frá upphafi til enda og lengi leit út fyrir að liðunum tækist ekki að setja mark.  Á  85 mín skoraði Dagmar Mýrdal sitt annað mark og allt leit út fyrir sigur en það varð því miður ekki reyndin.  Breiðholtsstelpur skoruðu sem sagt að 90 mín. Lokatölur í kvöld 2 -2 og  4 sætið er okkar í ár.
Það er ljóst að þetta sumar hjá mfl. kvenna hefur staðið mjög vel undir væntingum,  stelpurnar hafa spilað á köflum mjög vel  en síðan tapað stigum sem hefði átt að vera nokkuð örugg.  Takk fyrir sumarið stelpur það var virkilega gaman að fylgjast með ykkur í sumar.  Það er mitt mat að þjálfari liðsins Hajrudin Cardaklija hafi  unnið gott starf fyrir FRAM síðan hann tók við liðinu og ég er sannfærður um að hann á eftir að leggja meira af mörkum hjá FRAM á komandi árum.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0