fbpx
mflkv vef

Jafntefli í síðasta leik sumarsins

mflkvStelpurnar okkar í mfl. kvenna fótbolta léku í kvöld sinn síðasta leik á Íslandsmótinu þetta árið.  Leikið var í Breiðholti gegn ÍR.  Þessi leikur hafði svo sem ekki mikið gildi fyrir liðin en síðasti leikur og smá spenna í loftinu. Það var blíða á vellinum  og vallarstjórarnir hafa staðið sig vel í sumar,  sá þennan völl síðast í febrúar og þá var hann skautasvell.
Fyrri hálfleikur í kvöld var bærilega fjörugur liðin óhrædd við að sækja og létt yfri mannskapnum.
Dagmar Mýrdal skoraði fyrir FRAM strax á 4 mín  og við með undirtökin en á 31 mín jöfnuðu heimastúlkur og þar við sat í fyrri hálfleik.  Síðari hálfleikur var barátta frá upphafi til enda og lengi leit út fyrir að liðunum tækist ekki að setja mark.  Á  85 mín skoraði Dagmar Mýrdal sitt annað mark og allt leit út fyrir sigur en það varð því miður ekki reyndin.  Breiðholtsstelpur skoruðu sem sagt að 90 mín. Lokatölur í kvöld 2 -2 og  4 sætið er okkar í ár.
Það er ljóst að þetta sumar hjá mfl. kvenna hefur staðið mjög vel undir væntingum,  stelpurnar hafa spilað á köflum mjög vel  en síðan tapað stigum sem hefði átt að vera nokkuð örugg.  Takk fyrir sumarið stelpur það var virkilega gaman að fylgjast með ykkur í sumar.  Það er mitt mat að þjálfari liðsins Hajrudin Cardaklija hafi  unnið gott starf fyrir FRAM síðan hann tók við liðinu og ég er sannfærður um að hann á eftir að leggja meira af mörkum hjá FRAM á komandi árum.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email