fbpx
Fram-Stjarnan-sj2b

Sigur á Val í kvöld

Sigurbjörg í leikÍ kvöld lék meistaraflokkur kvenna annan leik sinn á Reykjavíkurmótinu.  Mótherjin var Valur og fór leikurinn Fram á Hlíðarenda.
Fram byrjað betur og náði svolítilli forustu og var yfir 15 – 10 í hálfleik.  Valur minnkaði muninn í tvö mörk í upphafi seinni hálfleiks.  Fram gekk erfiðlega að slíta sig frá Val og munurinn varð aldrei mikill.  Fram hafði þó alltaf forustu og sigraði að lokum með þremur mörkum 22 – 19.
Fram var ekki að leika sinn besta leik í kvöld.  Liðið getur leikið betur bæði í vörn og sókn.  Þessi leikur er áminning um að þú þarft alltaf að vera á fullu og það í 60 mínútur og jafvel lengur.  Það var samt ýmislegt gott í leiknum í kvöld og eitthvað til að byggja á í framtíðinni.
Nadia stóð í markinu lengst af og varði 11 skot.  Védís kom í markið í lokin og varði 4 skot.
Mörk Fram skoruðu:    Guðrún Þóra 4, Ragnheiður 4, Sigurbjörg 3, Hulda 3, Hildur Marín 2, Hekla 2, Marthe 1, Íris 1, Elva 1 og Steinunn 1.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email