fbpx
Ólafur Magnússon vefur

Tap í Austurbergi í kvöld

valtyrVið FRAMarar mættum í kvöld liði ÍR í Austurberginu. Leikurinn var þriðji leikur okkar á mótinu og jafnframt sá næst síðast.
Leikurinn í kvöld fer seint í metabækur, afspyrnuslakur handbolti og lítil gæði í felstu sem liðin buðu uppá því miður.
Vonandi ekki það sem koma skal enda bara vika í fyrsta leik okkar á Íslandsmótinu.  Fyrri hálfleikur var eign ÍR og við eltum allan hálfleikinn og voru undir  17 -12 í hálfleik að mig minnir.  Við vorum slakir í vörn, markvarslan enginn, sóknarleikurinn ómarkviss og gekk bara illa á köflum.
Síðari hálfleikur var því miður lítið betri, við gáfust hreinlega upp og lentum mest 8-9 mörk undir fljótlega í hálfleiknum. Náðum samt aðeins að rétta okkar hlut þegar líða tók á hálfleikinn en það dugði einfaldlega ekki og lokatölur 33-29.
Fátt hægt að taka jákvætt út úr þessum leik, Sigurður Þorsteinsson gerði ágæt mörk, Valtýr varði ágætlega, aðrir voru ekki að leika vel. Síðast leikur okkar á mótinu er á  mánudag við KR á heimavelli kl 19:30.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0