fbpx
Fagn vefur

FRAM – Fjölnir. Allir á völlinn ! Sex stiga leikur !

Við Framarar spilum einn mikilvægasta leik sumarsins á mánudagskvöldið þegar við mætum Fjölni í sannkölluðum sex stiga leik sem getur ráðið miklu um það hvort við höldum sæti okkar í Pepsí deildinni.  Stuðningur áhorfenda getur skipt sköpum og því hvetjum við alla Framara til að mæta á völlinn og hvetja sína menn til sigurs.  Frammistaðan í síðasta leik gegn Keflavík var frábær og nú þarf að fylgja þeim sigri eftir af krafti.
Fram-Fjölnir - Pepsi 1 - 120913

Sýnum hvað í okkur býr – mætum á Laugardalsvöllinn á mánudagskvöldið.   Allir í Bláu !

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0