fbpx
kristófer vefur

Tap í Safamýrinni 22-27

Óli Ægir FHStrákarnir okkar í mfl. karla  léku í kvöld gegn UMFA í Safamýrinni.  Góð mæting var í Safamýrina og fyrir það verður að þakka, gaman að sjá alla þessa  FRAMara saman.   Þurfum að gíra okkur aðeins upp og láta betur í okkur heyra.
Við byrjuðum leikinn í kvöld afleitlega,  það var eins og við hefðum enga trú  og  nánast lamaðir fyrstu 5 mín leiksins.   Það er eitthvað sem leikmenn geta bætt strax í næsta leik.    Við lentum sem sagt strax undir í leiknum, staðan  1-5 eftir  5 mín.  Það fór því mikil orka í að vinna þann mun upp en við gerðum það og náðum að minnka muninn í  1 mark.  Kristófer var virkilega góður, við náðum mjög góðum köflum en það vantaði herslu muninn og vera skynsamir í okkar aðgerðum. Staðan í hálfleik  12-13.
Við byrjuðum síðari hálfleikinn illa vörnin var ekki að halda, látum teyma okkur út úr stöðum og voru klaufar sóknarlega, alltof mikið að misstökum í þessum leik.   Það má segja að byrjun síðari hálfleiksins hafi  gert út um leikinn, við náðum aldrei að ógna UMFA í síðari hálfleik að einhverju marki.  Þeir voru miklu grimmari en við og unnu að lokum sanngjarnan sigur.  Það vantar í okkur einhvern neista og kraft.  Ég auglýsi aftur eftir þeim krafti sem var í okkur í fyrra þegar við klárum leiki á vilja, óendanlegri bráttu og trú.  Lokatölur í kvöld 22-27.
En þetta eru engin endalok,  við höfum fulla trú á strákunum og mótið er langt. Allir okkar leikmenn geta meira og ég er sannfærður um að þeir munu sína okkur það í næstu leikjum.   Upp með hausinn og mætum fullir sjálfstrausts í næsta leik.
Næsti leikur er í Digranesi gegn HK á mánudag, á velli sem reynst hefur okkur erfiður í gegnum árin.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!