fbpx
Ragnheiður  Fylkir vefur

Góður FRAM sigur í Digranesi í dag

nadiaStelpurnar okkar í handboltanum léku í dag við HK í Digranesinu.  Fyrri hálfleikur í dag var víst ekkert fyrir augað og okkar stelpur að leika sérlega illa bæði í vörn og sókn.  Við héldum ekki út í varnarleiknum sem endaði oftar en ekki með marki frá andstæðingunum eftir langar og leiðinlegar sóknir.  Sóknarlega vorum við slakar og alltof mikið að röngu ákvörðunum og misstökum. Staðan í hálfleik 12-8.
Við mættu hinsvegar til leiks í síðari hálfleik og náðum mjög fljótlega tökum  á leiknum, vorum komnar yfir eftir 10 mín. 15-16.  Eftir það litum við ekki tilbaka og unnum öruggan 5 marka sigur  21-26.  Nadía var góð í markinu varði 22 skot í leiknum þar af 14 í síðari hálfleik sem gerir 50% markvörslu sem er mjög gott.  Greinilegt að stelpan er að venjast aðstæðum og ég hef fulla trú á því að hún eigi eftir að reynast liðinu vel í vetur.
Það er aftur á móti  ljóst að það  mun ekki alltaf duga að leika vel í 30 mínútur og hætt við að illa fari ef stelpurnar mæta ekki tilbúnir frá fyrstu mínútu.

Tvö góð stig og byrjun vetrarins þokkaleg, fjórir sigrar í fjórum leikjum.  Næst eru það hins vegar tveir mjög erfiðir leikir fyrst á móti Stjörnunni heima eftir tvær vikur og síðan á móti Gróttu á útivelli viku síðar.

Mörk Fram skoruðu:    Ragnheiður 6, Sigurbjörg 5, Elísabet 4, Hekla 3, María 3, Steinunn 3, Guðrún Þóra 1 og Marthe 1.

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0