fbpx
Sigur gegn Stjörnunni vefur

Öruggur sigur FRAM á Stjörnunni 37-30

Steinunn skorarStelpurnar okkar mættu í dag Stjörnunni úr Garðabæ í Olís-deildinni.  Leikið var í Safamýrinni að viðstöddu fjölmenni, þreytist ekki á því að nefna þetta því FRAMarar hafa verið gríðarlega duglegir við að mæta á leiki FRAM það sem af er vetri.  Stuðningur ykkar er ómetanlegur í svona leikjum sem og öðrum, vel gert FRAMarar.
Leikurinn í dag var mjög hraður eins og við mátti búast þegar tvö góð lið mætast.   FRAM stelpur náðu samt góðum tökum á leiknum í dag og gáfu fá færi á sér, þó var varnarleikurinn alls ekki nógu góður.   Staðan í hálfleik var 18-14 okkur í hag.
Síðari hálfleikur spilaðist svipað  Stjarnan náði að minnka muninn í tvö mörk en lengra komust þær ekki og við gátum alltaf bætt í þegar á reyndi.   Ég var samt óhress með vörnina í dag hún þarf að standa betur.  Sigurinn var aldrei í hættu og lokatölur í dag 37 -30.
Nadia varði oft á tíðum mjög vel en fékk síðan á sig mörk þar sem manni fannst að hún hefði átt að verja skot Stjörnunnar.  Alls varði hún 19 skot.
Mörk FRAM skoruðu:    Ragnheiður 8, Sigurbjörg 6, Ásta Birna 5, Steinunn 5, María 4, Hekla Rún 4, Elísabet 2, Elva Þóra 2 og Guðrún Þóra 1.
Flottur og mikilvægur sigur á heimavelli.

ÁFRAM FRAM

P.s Jói tók auðvitað fullt af flottum myndum í dag sem hægt verður að skoða á http:///frammyndir.123.is

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0