fbpx
Siggi Þorsteins FH vefur

Súrt tap á heimavelli í kvöld.

Stefán DarriVið FRAmarar mættum Val í 8 umferð Íslandsmótsins í kvöld.  Leikið var í Safamýrinni og að vanda var vel mætt og stuðningurinn sem drengirnir fengu til fyrirmyndar.  FRAMarar eru flottastir.
En strákarnir okkur voru ekki alveg til fyrirmyndar í fyrri hálfleiknum, leikurinn byrjaði reyndar alveg ásættanlega og var í járnum fyrstu 15 mín leiksins.  Svo kom skelfilegur kafli í leik okkar manna og við misstum algjörlega tökin á leiknum í 7-8 mín og staðan eftir 22 mín 4-11.  Staðna sem sagt vond, en þá náðum við aftur áttum og spilum þokkalega fram að hálfleik þar sem við náðum að saxa aðeins á forsskotið og staðan í halfleik 11-15.  Vörnin var ekki að standa nógu vel í fyrri hálfleik og við töpuðum oft maður á mann.
Síðari hálfleikur byrjaði vel og við náðum að vinna okkur inn í leikinn, áttum möguleika á þvi að jafna leikinn þegar 10 mín voru eftir af leiknum, en náðum ekki yfir þann þröskuld að jafna.  Við fengum í raun færi til þess en fórum illa að ráði okkar og misnotuðum ágæt færi sem við þó fengum.  Það má segja að þessar 20 mín í seinni hálfleiknum hafi verið okkar besti kafli í leiknum en við þurftum að hafa mikið fyrir því að koma okkur í þessa stöðu.  Það var því eins við misstum aðeins móðinn þegar við fengum á okkur 3 mörk tilbaka og vonlaust að ætla að vinna það upp.   Lokatölur í kvöld 20-25.
Það var fúllt að ná ekki að spila betri leik í kvöld, það voru góðir kaflar en þeir vondu voru hrikalega súrir og skildi okkur í raun eftir í mjög vondri stöðu sem erfitt var að vinna upp og tók mikinn toll í kvöld.  Strákarnir eiga samt hrós skilið fyrir baráttu og vilja en þurfa stunda að vera aðeins klókari í sínum leik. Við spilum á mjög fáum leikmönnum eins og er, það getur líka verið erfitt og mér fannst það sjást þegar líða tók á leikinn.
Dómara leiksins voru þeir Anton og Jónas, ósamræmi í þeirra dómgæslu pirraði mig aðeins í kvöld, alls ekki sama hvor þeirra er úti dómari og það er helvíti fúllt að horfa upp á það svona oft.
Nú er landsleikja frí framundan,  ekki leikur fyrr en í næsta mánuði og þá í eyjum.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!