fbpx
IMG_0602

Fjör í fótbolta hjá FRAM

IMG_0602IMG_0614 IMG_0606IMG_0610Fréttaritari FRAM skellti sér í Egilshöll í kvöld en þar var líf og fjör. Þar voru 3 og 4 flokkur kvenna að æfa á fullu, góð mæting á æfinguna,  fullt af glæsilegum stelpum að æfa fótbolta af krafti. Þarna var boðið upp á flottar æfingar við frábærar aðstæður, svona aðstæður þurfum við FRAMarar að eignast í Úlfarsárdal.  Þetta er algjörlega framtíðin, að æfa fótbolta við þessar aðstæður yfir veturinn. Þegar stelpurnar okkar voru að klára þá mættu strákarnir okkar í U-17 og auðvitað smellti ég mynd af okkar mönnum um leið og þeir drifu sig á æfingu. FRAMtíðin er björt hjá okkur í FRAM.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!