fbpx
Arnór og Andri Þór vefur

Andri Þór og Arnór Daði gera 2 ára samning við FRAM

Arnór og Andri godKnattspyrnudeild FRAM  skrifaði um helgina undir 2. ára samning við Andra Þór Sólbergsson og Arnór Daða Aðalsteinsson. Báðir eru strákarnir fæddur 1997, uppaldir í Fram og léku sitt fyrsta tímabil í sumar með 2. flokki. Bæði Arnór og Andri voru viðloðandi mfl. karla í sumar og fengu þar aðeins nasaþef af því sem koma skal.  Þeir félagar hafa verið valdir í úrtakshópa KSÍ á undaförnum árum nú síðast í haust var Arnór valinn í æfingahóp U-19. Fram fagnar því að hafa náð samningum við Andra Þór og Arnór Daða.

Knattspyrnudeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!