fbpx
hoddiogmundur

Tveir FRAMarar í byrjunarliði Íslands í kvöld

hoddiogmundur
Við FRAMarar áttu tvo leikmenn í byrjunarliði Íslands sem lék æfingaleik við Belga í kvöld.  Ögmundur Kristinsson stóð í marki Íslands í fyrri hálfleik og átti mjög góðan leik. Ögmundur varði nokkrum sinnum mjög vel og komst vel frá sínu í leiknum.

Hörður Björgvin Magnússon lék allan leikinn í kvöld í sínum fyrsta landsleik og var flottur, greinilegt að drengurinn er að taka stórum framförum á Ítalíu. Spennandi að fylgjast með Herði  í framtíðinn.

Það er töluvert langt síðan við FRAMarar höfum átt tvo leikmenn í byrjunarliði Íslands en báðir þessir leikmenn eru ungir og ég trúi því að þeir eigi eftir að spila fleiri leiki fyrir A lið Íslands á komandi árum.
Vel gert drengir

ÁFRAM ÍSLAND

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email