fbpx
va_vinnustofa_arkitekta_ulfarsardalur_3 vefur

Framtíðaraðstaða FRAM í Úlfarsárdal

va_vinnustofa_arkitekta_ulfarsardalur_3Vinn­ingstil­laga nýrr­ar hverf­ismiðstöðvar í Úlfarsár­dal var kynnt í gær. Þar verður  m.a. framtíðaraðstaða knatt­spyrnu­fé­lags­ins Fram, skól­i, sund­laug og bóka­safn.
Við FRAMarar eru auðvitað ánægðir með að þessum áfanga er lokið þ.e að það sé kominn niðurstaða í þá samkeppni sem fór afstað og hefur tekið drjúgan tíma að klára.  Vinningstillagan lítur vel út en núna tekur við mikil vinna í yfirferð og skoðun á því hvað þessi tillaga þýðir fyrir FRAM.
Það eru því vonandi spennandi tímar framundan hjá FRAM og förum að sjá uppbyggingu hefjast á þessu framtíðar svæði FRAM í Úlfarsárdal.
Hér eru linkar inn á fréttir sem komu frá Reykjavíkurborg í gær.
http://reykjavik.is/frettir/nattura-og-byggd-tengd-ljodraenan-hatt#.VHUMpzFnioE.facebook

Dómnefndarálit í Hönnunarsamkeppni um samþættan leik- og grunnskóla með aðstöðu fyrir frístunda- og félagsstarf, menningarmiðstöð og almenningsbókasafn, sundlaug og íþróttahús í Úlfarsárdal auk íbúðabyggðar

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!