fbpx
va_vinnustofa_arkitekta_ulfarsardalur_3 vefur

Framtíðaraðstaða FRAM í Úlfarsárdal

va_vinnustofa_arkitekta_ulfarsardalur_3Vinn­ingstil­laga nýrr­ar hverf­ismiðstöðvar í Úlfarsár­dal var kynnt í gær. Þar verður  m.a. framtíðaraðstaða knatt­spyrnu­fé­lags­ins Fram, skól­i, sund­laug og bóka­safn.
Við FRAMarar eru auðvitað ánægðir með að þessum áfanga er lokið þ.e að það sé kominn niðurstaða í þá samkeppni sem fór afstað og hefur tekið drjúgan tíma að klára.  Vinningstillagan lítur vel út en núna tekur við mikil vinna í yfirferð og skoðun á því hvað þessi tillaga þýðir fyrir FRAM.
Það eru því vonandi spennandi tímar framundan hjá FRAM og förum að sjá uppbyggingu hefjast á þessu framtíðar svæði FRAM í Úlfarsárdal.
Hér eru linkar inn á fréttir sem komu frá Reykjavíkurborg í gær.
http://reykjavik.is/frettir/nattura-og-byggd-tengd-ljodraenan-hatt#.VHUMpzFnioE.facebook

Dómnefndarálit í Hönnunarsamkeppni um samþættan leik- og grunnskóla með aðstöðu fyrir frístunda- og félagsstarf, menningarmiðstöð og almenningsbókasafn, sundlaug og íþróttahús í Úlfarsárdal auk íbúðabyggðar

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email