fbpx
Sigurbjörg best Olís vefur

Sigurbjörg valinn best

Verðlaun Olísdeild fyrri hlutiOlís bauð í dag til viðurkenningarathafnar  þar sem leikmenn voru verðlaunaðir fyrir fyrri hluta ársins í Olís-deildum karla og kvenna.  Þar hlutum við þrenn verðlaun í kvenna flokki en Sigurbjörg Jóhannsdóttir var valin best í Olís-deild kvenna, Ásta Birna valinn besti vinstri hornamaðurinn og Stefán Arnarson besti þjálfarinn.  Þetta þarf svo sem ekki að koma á óvart því FRAM liðið hefur átt gott ár og er liðið með fullt hús stiga á toppi deildarinnar.

Besti vinstri hornamaðurinn: Ásta Birna Gunnarsdóttir (Fram)

Besti leikstjórnandinn: Sigurbjörg Jóhannsdóttir (Fram)

Besti leikmaðurinn: Sigurbjörg Jóhannsdóttir (Fram)

Besti þjálfarinn: Stefán Arnarson (Fram)

Til hamingju FRAMarar

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email