fbpx
Siggi vefur

Tap gegn Fjölni í fyrsta leik Reykjavíkurmótsins

Tryggvi BjarnsonStrákarnir okkar í fótboltanum léku sinn fyrsta mótsleik á keppnisárinu 2015 í Egilshöll í gær kvöldi.  Leikið var gegn Fjölni og var þetta eins og áður sagði fyrsti leikur liðsins á Reykjavíkumótinu. Liðið sem mætti til leiks í gær var töluvert breytt frá því í sumar en minna breytt en margir halda og ekki í samræmi við þá umræðu sem hefur verið um liðið í vetur.
FRAM á töluvert af ungum og efnilegum strákum ásamt því að leikmenn eins og Tryggvi, Hafþór Mar, Einar Bjarni, Einar Már og Alexander voru í liðinu en þeir léku allir fyrir FRAM á síðasta keppnistímabili.   Sigmar Ingi lék sinn fyrsta leik fyrir FRAM í markinu og Magnús Már lék einnig sinn fyrsta leik fyrir FRAM.  Sigurður Friðriksson, Sigurð Þráinn, Jökull og Stefán Birgir voru allir í byrjunarliði FRAM í gær en það eru allt ungir strákar sem eiga eftir að gera fína hluti á næstu árum. Bekkurinn var síðan fullur af ungum uppöldum strákum sem hugrar í það að fá að leika fyrir FRAM og það var gaman að sjá þá alla koma inn á í leiknum í gær.  Greininlegt að Kristinn ætlar að skoða vel hvað þeir hafa upp á að bjóða áður en lengra er haldið.
Leikurinn var eins og við var að búast fyrsti leikur ársins og ljóst að margt þarf að laga en við fengum á okkur mark strax á 7 mín. en eftir það var leikurinn í ágætu jafnvægi og við síst verri aðilinn á vellinum.  Á 45 mín misstum við mann af velli en þá fékk Sigurður Þráinn rautt spjald fyrir litlar sakir. Staðan í hálfleik 0-1.  Síðari hálfleikuri var því nokkuð erfiður fyrir okkar menn en við náðum að verjast vel en á 80 mín. settu Fjölnismenn á okkur mark og lokatölur í gær  0-2 tap.  Það þarf ekkert að örvænta eftir þennan leik ljóst að leikmenn FRAM eru á ágætu róli en við þurfum að vinna vel og þá verður niðurstaðan alltaf góð.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0