fbpx
Óli á móti ÍR vefur

Slæmt tap á heimavelli í kvöld

Garðar á línunni FHStrákarnir okkar í mfl. ka. léku í kvöld sinn fyrsta leik í 3 umferð Íslandsmótisins og var leikið á okkar heimavelli í Safamýrinni.  Það var ljóst fyrir þennan leik gegn HK að við yrðum að leggja allt í að vinna leikinn því hvert stig í þessari umferð telur mikið.   Það var því spenna í leikmönnum og það höndluðum við ekki vel í kvöld.
Við byrjuðum leikinn í kvöld illa,  vörnin var afleit  og það er eitthvað sem gengur ekki í handbolta.  Varnarleikur hefur verið okkar aðalsmerki á löngum köflum í vetur en það var eins og okkar menn væru hreinlega ekki með hugann við verkefni dagsins eða kannski var spennustigið of hátt.   Staðan eftir 10 mín var 6-7 og eftir 20 mín 10-11.  Við vorum því inni í leiknum þó vörnin væri ekki að virka. En eitthvað varð undan að láta og þegar við bættum við fjölmörgum tæknifeilum þá náði HK tökum á leiknum og leiddu  13-16 í hálfleik.
Við byrjuðum seinni hálfleikinn eins og þann fyrri, vörnin  var slök og við alls ekki líklegir til að vinna leikinn því miður.  Staðan eftir 40 mín 11-17 og eftir 48 mín 19 -28 sem var mesti munurinn í leiknum. Lokatölur urðu svo 25-32.
Það var fátt sem gladdi augað í leiknum, fáir leikmenn að spila vel og leiðindar pirringur í leikmönnum.  Óþolandi að sjá til leikmann vera að kítast inni á vellinum og það er eitthvað sem á ekki að sjást í FRAM búningi.  Vill ekki sjá meira af svona framkomu.   Flestir leikmenn voru þó að reyna að berjast en það dugði bara ekki í kvöld.
Næsti leikur er við ÍBV í eyjum og þar verða menn að snúa bökum saman og leggja allt í þann leik.
ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email