fbpx
Stefán Darri FH vefur

Stefán Darri Þórsson á leið í aðgerð

stefandarriÞað á ekki af okkur að ganga í handboltanum.  Nú hefur komið í ljós að Stefán Darri Þórsson leikmaður mfl.ka. mun ekki leika meira með liðinu á þessari leiktíð.  Stefán Darri sem braut ristarbein í nóvember og var allir að koma til enda gréri brotið vel.  Brot sem þessi eru reyndar erfið viðureignar og í síðasta leik gegn HK  hrökk það svo í sundur aftur.  Það er því ljóst að drengurinn þarf að fara í aðgerð þar sem brotið verður skrúfað saman. Það er því afar ólíklegt að hann leiki fleiri leiki með FRAM í vetur.  Þetta er mikið áfall fyrir FRAM og Stefán Darra sem hefur verið mikið frá í vetur vegna meiðsla.
Við sendu Stefáni Darra bata kveðjur og  vonumst eftir að sjá hann endurnærðan á parketinu í haust.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email