fbpx
Stefán Darri FH vefur

Stefán Darri Þórsson á leið í aðgerð

stefandarriÞað á ekki af okkur að ganga í handboltanum.  Nú hefur komið í ljós að Stefán Darri Þórsson leikmaður mfl.ka. mun ekki leika meira með liðinu á þessari leiktíð.  Stefán Darri sem braut ristarbein í nóvember og var allir að koma til enda gréri brotið vel.  Brot sem þessi eru reyndar erfið viðureignar og í síðasta leik gegn HK  hrökk það svo í sundur aftur.  Það er því ljóst að drengurinn þarf að fara í aðgerð þar sem brotið verður skrúfað saman. Það er því afar ólíklegt að hann leiki fleiri leiki með FRAM í vetur.  Þetta er mikið áfall fyrir FRAM og Stefán Darra sem hefur verið mikið frá í vetur vegna meiðsla.
Við sendu Stefáni Darra bata kveðjur og  vonumst eftir að sjá hann endurnærðan á parketinu í haust.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!