fbpx
Sigurbjörg og Ásta vefur

Langar þig að vinna með Handknattleiksdeild FRAM

TímaverdirVið hjá handknattleiksdeild FRAM leitum að áhugasömu fólki sem hefur áhuga á því að sinna sjálfboðaliðastörfum fyrir handboltann í FRAM. Við leitum að fólki sem hefur áhuga á því að vinna alls konar störf.  Við leitum að fólki sem hefur áhuga á því að koma að stjórnunarstörfum,  aðstoð við umgjörð leikja, umfjöllun um leiki, myndatökur, sjá um kaffi eftir leiki og í hálfleik, safna auglýsingum eða hvaðeina sem viðkemur starfi deildarinnar.   Það er stór hópur sem stendur að rekstri meistararflokka FRAM en við erum alltaf að leita að fólki sem hefur áhuga á því að  bætast í hópinn. Við hvetjum alla áhugasama um að gera gott starf betra til að hafa samband.

Nánari upplýsingar gefur Helga Björk Eiríksdóttir, formaður.

helgabe@simnet.is

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!