fbpx
Alexander

Alexander Aron Davorsson semur við Fram

Alexander goðSóknarmaðurinn Alexander Aron Davorsson hefur skrifað undir tveggja ára samning við Fram. Alexander Aron er 24 ára og hefur lengst af spilað með Aftureldingu. Hann varð næst markahæstur í 2. deild á síðasta tímabili með 15 mörk í 20 leikjum. Á síðustu tveimur tímabilum hefur hann skorað 27 mörk í 43 leikjum með Aftureldingu. Alexander Aron gekk til liðs við Fjarðarbyggð sl. haust en rifti þeim samningi í febrúar af persónulegum ástæðum og gekk til liðs við Fram.  Félagið væntir mikils af samstarfinu og bíður Alexander Aron velkominn.

Knattspyrnudeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0