fbpx
Stefán Baldvin FH vefur

Hrikalega mikilvægur sigur í Kaplakrika

Óli Ægir góð FHStrákarnir okkar í handboltanum léku í kvöld við FH í Olísdeildinni.  Leikið var í Kaplakrika við góðar aðstæður og var mætingin eins og venjulega, hrikalega flottur hópur FRAMara sem mætir á alla leiki.
Við byrjuðum leikinn í kvöld ekkert sérstaklega vel, vörnin var gloppótt lengi framan af leik og sóknarleikurinn ekki góður. Staðan eftir 10 mín var 3-2 og við náðum ekki að jafna leikinn fyrr en eftir 20 mín 7-7. Þá náðum við að loka aðeins á fimleikastrákana og náðum smá saman tökum á leiknum. Staðan í hálfleik  12-13.  Við lékum ekkert sérlega vel í fyrri hálfleiknum en vorum samt yfir, höfðum sem sagt möguleika á því að gera betur.
Við mættum betur stemmdir til síðari hálfleiksins og vorum með tök á leiknum, bættum smá saman við mörkum, staðan eftir 40 mín var 16-18.  Við náðum samt ekki að slíta okkur frá þeim en staðan eftir 50 mín 19-23. Leikurinn að spilast eftir okkar höfði, ekki mikill hraði og vörnin að virka vel.  Þennan hrikalega mikilvæga leik kláruðum við svo ljómandi vel, lokatölur í Krikanum í kvöld 24-29.   Þessi leikur fer ekki í neinar metabækur en okkur er slétt sama um það, drengirnir stóðu sig frábærlega, börðust eins og ljón allan leikinn og það skilar alltaf góðri niðurstöðu.  Hrikalega mikilvæg stig í hús og nú þurfum við einn sigur enn til að tryggja sæti okkar í deildinni.  Margir voru að skila góðri vinnu í kvöld og það er mikilvægt fyrir komandi leiki.  Mér fannst Stefán Baldvin og Óli Ægir bestir en allir fá hrós fyrir frammistöðuna í kvöld.  Dómarar leiksins voru ekki góðir, ósamræmi í dómum þeirra var mjög mikið og ekki hægt að bjóða upp á svona frammistöðu í svona mikilvægum leikjum.  En kom ekki að sök fyrir okkur í kvöld sem betur fer.
Nú eru tveir mikilvægir leikir eftir, á mánudag gegn Haukum í Safamýrinni, þar verða allir FRAMarar að mæta og styðja drengina, þeir eiga það skilið.  Sjáumst á mánudag kl. 19:30.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email