fbpx
Vefur Mark

FRAM sigraði Sindra í Lengjubikarnum

Maður LeiksinsStelpurnar okkar í mfl.kvenna í fótboltanum léku í dag í Lengjubikarnum við Sindra frá Höfn og var leikið í Egilshöll.
Leikurinn í dag var nokkuð kafla skiptur, fyrri hálfleikur bara nokkuð góður en sá síðari ekki eins góður. Við byrjuðum sem sagt leikinn í dag nokkuð vel höfðum góð tök á leiknum og gerðum gott mark fljótlega. Það var Áslaug Eik Ólafsdóttir sem gerði mark okkar FRAMara með skalla.   Fínt mark og staðan í hálfleik 1-0 fyrir okkur.
Við héldum því að við myndum setja aukin kraft í síðar hálfleik og keyra aðeins yfir Sindra stelpur en það var ekki raunin. Leikurinn einhvern veginn koðnaði niður og við misstum dampinn.  Við áttu sem sagt ekki góðan síðari hálfleik,  það var eins og eitthvað  vantaði upp á leikformið á okkar stúlkum.
Við treystum á að það eigi eftir að batna.  Lokatölur í dag góður 1-0 sigur.   Næsti leikur er svo eftir páska og nánar um það síðar.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!