fbpx
Hulda gegn Stjörnunni vefur

Öruggur FRAM sigur gegn Fylki í fyrsta leik

nadiaStelpurnar okkar í handboltanum hófu úrslitkeppnina á heimavelli í kvöld þegar þær mættu Fylki. Liðin þurfa núna að sigra tvo leiki og því verðum við að mæta Fylki í það minnsta einu sinni enn.
Við byrjuðum leikinn í kvöld vel og náðum fljótt undirtökunum.  Sóknin gekk ágætlega og vörnin var góð.  Staðan eftir c.a 20 mín 8 – 4.  Við misstum svo taktinn aðeins í lok fyrri hálfleiks, gerðum mikið af misstökum og Fylkiskonur gengu á lagið. Staðan í hálfleik 13-11.  Við ekki að leika eins og við getum best.
Síðari hálfleikur gekk mun betur þó vorum við að gera fullt af tæknimisstökum, það vantaði smá yfirvegun í okkar leik.   Við tókum sem sagt algjörlega völdin í síðari hálfleik náðum strax góðri forrustu og litum aldrei um öxl.  Náðum strax góðri forrustu og  10 marka mun eftir c.a 50 mín og héldum henni  til loka, úrslit kvöldsins 27-17.
Varnarleikur og markvarsla kláraði þennan leik, þar höfðum við algjör tök á Fylkisstelpum, þær náðu ekki að leysa okkar vörn.  Sóknarlega vorum við í smá vandræðum á köflum en um leið og við náum að láta boltan ganga þá eru alltaf möguleikar fyrir hendi.  Góður sigur í fyrsta leik og nú er staðan 1-0, við þurfum að halda vöku okkar og mæta með sama viðhorf í næsta leik, þá eigum við góðan möguleika á því að komast í næstu umferð.  Vel gert stelpur.

Mörk Fram: Ragn­heiður Júlí­us­dótt­ir 5, Elísa­bet Gunn­ars­dótt­ir 5, Hulda Dags­dótt­ir 4, Guðrún Þóra Hálf­dáns­dótt­ir 2, Hekla Rún Ámunda­dótt­ir 2, Ásta Birna Gunn­ars­dótt­ir 2, Elva Þór Arn­ar­dótt­ir 2, Stein­unn Björns­dótt­ir 2, Haf­dís Shizuka Iura 1, Mart­he Sör­dal 1, María  Karls­dótt­ir 1.

Næsti leikur er á miðvikudag kl. 19:30 í Fylkishöll sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!