fbpx
mót3 vefiur

330 stelpur á Frooshmóti FRAM um helgina

mótmót tveirmót4Froosh mót FRAM var haldið í Egilshöll sunnudaginn 12.apríl. Þar mættu til leiks stelpur í  6. og 7.flokki þar sem um 330 stelpur frá FRAM, Aftureldingu, ÍR / Leikni, Víkingi, Fylki, Stjörnunni, HK og KR mættu til að leika listir sínar. Hvert lið spilaði 4 leiki og fengu allar stelpur svo medalíu, Froosh drykk og Popcorners poka að móti loknu. 4 fl kvk í FRAM / Aftureldingu ásamt foreldrum sáu um veitingasölu á mótinu og foreldrar um dómgæslu.
Það var mikið líf og fjör innan vallar sem utan í Egilshöll á sunnudag enda var spilað á 8 völlum í einu. Teknar voru myndir yfir daginn sem og liðsmyndir í lok móts við verðlaunaafhendingu sem finna má á þessari slóð.
https://www.flickr.com/photos/99255499@N07/sets/72157649601126053/
Mótið heppnaðist eins og áður segir sérlega vel og fóru allir kátir og hressir heim að móti loknu.  Við FRAMarar þökkum  öllum þeim sem komu að mótinu fyrir aðstoðina og öllum þeim sem mættu fyrir komuna.
Sjáumst öruggleg að ári.

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!