fbpx
Stefán baldvin Haukar vefur

Stefán Baldvin framlengir samning sinn við FRAM

stefanbaldvinStefán Baldvin Stefánsson hefur framlengt samning sinn við FRAM og mun leika með félaginu næsta árið hið minnsta. Stefán Baldvin sem er fæddur árið 1981, skrifaði í dag undir nýjan eins árs samning við FRAM.  Stefán hefur alla tíð leikið með FRAM og er einn af þeim leikmönnum sem getur borið titilinn  „Herra FRAM“. Stefán er gríðarlega reyndur og hefur leikið yfir 300 leiki fyrir félagið.  Stefán er mikill íþróttamaður og hefur verið lykil leikmaður í félaginu  síðastliðin áratug eða svo, það er því sérstakt fagnaðarefni að Stefán muni spila fyrir FRAM allavega næsta árið.

Handknattleiksdeild FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!