fbpx
4

FRAM Íslandsmeistari í 4. flokki karla 2015

4.ka.Strákarnir okkar í 4. fl. karla léku í morgun til úrslita á Íslandsmótinu í handbolta.  Leikið var í Kaplakrika en FH tók að sér að sjá um alla úrslitaleiki Íslandsmótsins í ár.  Flott umgjörð hjá FH-ingum og umgjörð leiksins öll til fyrirmyndar.  Úrslitaleikurinn í dag var gegn heimamönnum í FH og mikil spenna í drengjunum enda ekki á hverjum degi sem leikmenn komast í þá stöðu að spila úrslitaleiki á Íslandsmóti.
Við FRAMarar byrjuðum leikinn í dag vel og lékum fyrri hálfleikinn vel. Náðum fljótlega frumkvæði í leiknum,þó var jafnt á flestum tölum lengi framan af. Í stöðunni 8-8 náðum við góðum kafla, komumst í 10-8  og kláruðum hálfleikinn  með stæl staðan í hálfleik 13-10.
Síðari hálfleikur byrjaði vel og við náðum góðu forskoti, mest 6 eða 7 mörkum 20-14 eftir c.a 10 mín leik.  Mjög flottur kafli hjá okkar mönnum.  Síðan jafnaðist leikurinn aðeins og FH-ingar gerðu smá áhlaup á okkur og náðu að minnka muninn í 4 mörk. Við náðum aftur að auka muninn og komst í 26-21 en þá kom vondur kafli hjá okkar mönnum sem klúðruðu 4 sóknum í röð og FH náði að minnka muninn í 2 mörk, allt á suðupunkti í Krikanum.  Loka mínútur leiksins voru svo stórskemmtilegar, gríðarleg spenna, við alltaf á undan að skora en munurinn aldrei nema 1-2 mörk.  Við náðum að lokum að landa glæsilegum sigri 28-27.  FRAM Íslandsmeistari í 4.fl.ka. 2015.
Til hamingju strákar og allir FRAMarar, flott afmælisgjöf til félagsins sem er 107 ára í dag.
Strákarnir léku vel í dag, Unnar og Már áttu sérlega flottan leik og var Unnar Steinn Ingvarsson valinn maður leiksins, drengurinn setti 9 mörk og átti það svo sannarlega skilið.  Már setti líka 9 mörk, aðrir leikmenn skiluðu sínu og það var liðsheildin sem vann þennan leik.
Til hamningju með Íslandsmeistara titilinn strákar.

ÁFRAM FRAM

P.s það koma inn myndir á http://frammyndir.123.is/ í dag, fylgist með, Jói Kristins var á svæðinu og fangaði spennuna.

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!