fbpx
u-15 vefur.

Tvær frá FRAM í æfingahópi Íslands U-15

U-15 flottHrafnhildur Ósk Skúladóttir og Stefán Arnarson landsliðsþjálfarar U-15 ára landsliðs kvenna í handbolta hafa valið 28 manna æfingarhóp sem mun æfa dagana 14-15. maí nk. og spila 2 vináttulandsleiki við Færeyjar 16 og 17. maí.
Við FRAMarar erum stoltir af því að eiga tvo fulltrúa í þessum æfingahópi.  En eftir þessa leiki verða svo valdir 16 leikmenn sem munu fara til Skotlands helgina 14 – 17. ágúst og taka þar þátt í æfingarmóti.  Vonum að okkar stúlkum gangi vel.

Erna Guðlaug Gunnarsdóttir             Fram
Lena Valdimarsdóttir                          Fram

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!