fbpx
Kiddi vefur

Kristinn Rúnar hættir þjálfun mfl. karla

OKristinn Rúnar Jónsson þjálfari okkar FRAMara hefur tilkynnt félaginu að hann þurfi að stíga til hliðar af persónulegum ástæðum. Kristinn tilkynnti stjórnarmönnum félagsins þetta í síðustu viku en hann gaf vilyrði fyrir því að stýra liðinu þar til ný þjálfari hefði fundist.  Það var svo ljóst í dag að Pétur Pétursson væri klár í slaginn og því var leikurinn í dag sá síðasti sem Kristinn stýrir að þessu sinni. Það er mikill söknuður af Kristni en hann tók að sér erfitt verkefni í haust og hefur í allan vetur unnið að því að byggja upp nýtt lið.  Það var mikil áskorun að taka við FRAMliðinu í haust og ekki allir sem hefðu hent sér í það verkefni af jafn miklum krafti og yfirvegun.  Við FRAMarar ósku Kristni alls hins besta í  framtíðinni. Það er öruggt að við eigum eftir að leita í hans smiðju síðar.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!