fbpx
Cody Mizell vefur

Tap á heimavelli

Brynjar BenÞað var ljómandi fótbolta veður í Laugardalnum í dag þegar við FRAMarar lékum okkar fyrsta heimaleik þetta tímabilið.  Það var ágæt mæting og Laugardalsvöllurinn allur að koma til.
Leikurinn í dag var hinsvegar ekki mikil skemmtun og þegar fyrri hálfleik lauk spurði maður sig hvort hann hafi byrjað yfir höfuð.  Það gerðist ekkert í fyrri hálfleik, við ekki að spila vel og áttum ekki eina mark tilraun í fyrri hálfleik.  Mjög slakur fyrri hálfleikur, 0-0 eftir 45 mín.
Það voru gerðar tvær breytingar í hálfleik og maður gerði sér vonir um að leikurinn myndi hressast til muna en það varð því miður ekki. Andleysi okkar leikmanna var algert í dag og við þurfum að gera mun betur en þetta. Við fengum á okkur mark á 65 mín eftir slakan varnarleik og klaufaskap.  Við fengum okkar eina færi á 75 mín þegar Brynjar Ben átti góðan skalla á markið en markvörður Fjarðabyggðar varði vel.  Meira er ekki um þennan leik að segja hann fjaraði út og við aldrei líklegir til að gera neitt í dag, því miður.  Lokatölur 0-1 tap á heimavellil, alls ekki ásættanlegt.
Næsti leikur er á útivelli á fimmtudag gegn Haukum, sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email