fbpx
Guðrún Jenný vefur

Guðrún Jenný framlengir samning sinn við FRAM

Guðrún JennýHandknattleiksdeild FRAM og Guðrún Jenný Sigurðardóttir hafa endurnýjað samning sín á milli um að Guðrún Jenný leiki áfram með FRAM.  Samningur hennar og FRAM er til tveggja ára. Guðrún Jenný er fædd árið 1996 og verður því 19 ára á þessu ári. Guðrún Jenný er línumaður og er uppalin hjá FRAM hefur leikið allan sinn feril hjá félaginu og hefur leikið stórt hlutverk í yngri flokkum FRAM undanfarin ár. Guðrún Jenný hefur átt sæti í yngri landsliðum Íslands undanfarin ár. Guðrún Jenný meiddist illa veturinn 2013 – 2014 og hefur síðasta ár farið að stórum hluta í endurhæfingu hjá henni.  Hún er nú hins vegar komin á fullt og verður væntanlega á fullu með meistaraflokki FRAM næsta vetur.
Það er ánægjuefni fyrir Handknattleiksdeild FRAM að tilkynna að Guðrún Jenný verði áfram í herbúðum félagsins næstu tvö árin og væntum við mikils af henni í framtíðinni.

 

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!