fbpx

Íris Kristín framlengir samning sinn við FRAM

Iris fínHandknattleiksdeild FRAM og Íris Kristín Smith hafa endurnýjað samning sín á milli um að Íris Kristín leiki áfram með FRAM.  Samningur hennar og FRAM er til tveggja ára. Íris Kristín er fædd árið 1994 og verður því 21 árs á þessu ári.
Íris Kristín er vinstri hornamaður og er uppalin hjá FRAM hefur leikið allan sinn feril hjá félaginu.  Þó að hún leiki í vinstra horni þá getur hún einnig leyst af í hægra horni. Íris Kristín var í leikmannahópi FRAM í 17 leikjum af 22 leikjum í OLÍS deildinni síðast liðinn vetur og skoraði í þeim 6 mörk.
Það er sérstakt ánægjuefni fyrir Handknattleiksdeild FRAM að tilkynna að Íris Kristín verði áfram í herbúðum félagsins næstu tvö árin og væntum við mikils af henni í framtíðinni.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email