fbpx
FRAM liðið mai 2015 vefur

FRAM 8 – Riddarar 0, glæsilegur sigur í Úlfarsárdal

Mfl.kv. Vikingur ÓÞað var rjóma blíða í Úlfarsárdalnum í kvöld þegar stelpurnar okkar fengu Hvítu Riddara stelpurnar í heimsókn. Framkvæmdir eru núna á fullu í dalnum og allir að keppast við að gera völlinn okkar löglegan fyrir næsta heimaleik mfl karla. Það lítur vel út með að það takist en á meðan er ekkert því til fyrirstöðu að stelpurnar leiki á vellinum. Algjörlega magnað, svo tala allir um jafnrétti og jafna stöðu kynjanna, hlægilegt en við höfum því miður lítið um þetta að segja. Völlurinn samt góður og gott að spila í Úlfarsárdalnum.
Leikurinn í kvöld var skemmtilegur, við með vel mannað lið margar stelpur að koma tilbaka eftir meiðsl og úr námi. Hópinn orðinn flottur, samkeppni ekki bara um að komast í liðið heldur að komast í hópinn.  Við byrjuðum leikinn vel og settum mark strax á 6 mín en þar var að verki Lejla Cardaklija, Dagmar átti þá frábæra sendingu á Guðrúnu Ólsen sem þrumaði á marki, markvörðurinn varði vel en Lejla náði frákastinu og skoraði örugglega, frábær sókn hjá okkar konum. Við voru mun betri það sem eftir lifði hálfleiks en mörkin létu standa á sér og það var ekki fyrr en á 41 mín sem við náðum að bæta við mark en þar var að verki Dagmar Ýr. Staðan í hálfleik 2-0.  Við mun betri í fyrri hálfleik.
Siðari hálfleikur byrjaði vel og við bættum við mörkum á færibandi.  Guðrún Ólsen setti mark á 48 mín, Anna Marselíusar á 55 mín og Guðrún aftur á 58 mín. Staðan 5-0 og ljóst í hvað stefndi.  Margrét Sveinsd bætti við marki á 72 mín, Margrét Regína á 75 og Bryndís Rún kóronaði góða frammistöðu liðsins í kvöld með marki á 88 mín. Lokatölur í kvöld 8-0 sigur FRAM.  Liðið okkar var að spila vel í kvöld, mótstaðan var kannski ekki mikil en við gerðum vel að halda áfram allan leikinn sem skilaði góðum sigri í kvöld. Vel gert stelpur.
Næsti leikur í á Bessastöðum eftir viku, gegn liði Álftanes, sjáumst í kaffi hjá Óla.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!