fbpx
Arnar freyr vefur

Arnar Freyr valinn í úrvalslið Opna Evrópumótsins í handbolta

Arnar-freyr-arnarssonLandslið Íslands U-19 sigraði um helgina á Opna Evrópumeistaramótinu sem haldið var í Gautaborg en mótið er spilað samhliða Partille-cup sem margir FRAMarar þekkja.  Við FRAMarar áttum tvo fulltrúa í landsliðhópi Íslands en það voru þeir Arnar Freyr Arnarsson og Óðinn Þór Ríkharðsson.  Strákarnir spiluð vel á mótinu,  Arnar Freyr var svo að mótinu loknu valinn í úrvalslið mótisins, en Arnar Freyr sem leikur sem línumaður þótti leika sérlega vel bæði í vörn og sókn.  Óðinn Þór stóð sig einnig vel á mótinu og sett ein 16 mörk. Mótið í Svíþjóð er undirbúnigur fyrir lokamót HM í þessum aldursflokki en landslið Íslands mun taka þátt í því móti sem verður haldið í Rússlandi síðar í sumar. Það verður því spennandi að fylgjast með okkar mönnum á því móti.

Til hamingju strákar og gangi ykkur vel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0