fbpx
3.fl.ka. allir

Verðlaunaafhending í hálfleik, FRAM – Grindavík í Úlfarsárdal

FRAM - Grindavík 010FRAM - Grindavík 013FRAM - Grindavík 017FRAM - Grindavík 025FRAM - Grindavík 031Í hálfleika á morgun laugardag munu drengir úr 3 og 4 fl.karla mæta á svæðið og taka við verðlaunum sínum fyrir Reykjavíkurmótið í knattspyrnu.  Mótinu lauk í maí en dregist hefur að veita drengjum þessar viðurkenningar en nú á að bæta úr því.  3 flokkur karla varð Reykjavíkurmeistari í A og C liðum og B liðið tók silfur.  Sama lið sigraði á móti á Spáni fyrr í mánuðinum en flokkurinn sendi tvö lið á mótið og sigraði bæði í flokki drengja fæddum 1999 og 2000.  Einnig munu strákar úr 4 fl. taka við verðlaunum fyrir frammistöðu sína á Reykjavíkurmótinu sem var góð, þótt ekki kæmu bikarar í hús. Við hvetjum alla FRAMarar að mæta á FRAM – Grindavík  á morgum sem verður í „Úlfagrifjunni“ í Úlfarsárdal  kl. 14:00 og taka svo vel á móti strákunum í hálfleik þegar verðlaunin verða veitt.  Sjáumst á morgun.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email