fbpx
3.fl.ka. allir

Verðlaunaafhending í hálfleik, FRAM – Grindavík í Úlfarsárdal

FRAM - Grindavík 010FRAM - Grindavík 013FRAM - Grindavík 017FRAM - Grindavík 025FRAM - Grindavík 031Í hálfleika á morgun laugardag munu drengir úr 3 og 4 fl.karla mæta á svæðið og taka við verðlaunum sínum fyrir Reykjavíkurmótið í knattspyrnu.  Mótinu lauk í maí en dregist hefur að veita drengjum þessar viðurkenningar en nú á að bæta úr því.  3 flokkur karla varð Reykjavíkurmeistari í A og C liðum og B liðið tók silfur.  Sama lið sigraði á móti á Spáni fyrr í mánuðinum en flokkurinn sendi tvö lið á mótið og sigraði bæði í flokki drengja fæddum 1999 og 2000.  Einnig munu strákar úr 4 fl. taka við verðlaunum fyrir frammistöðu sína á Reykjavíkurmótinu sem var góð, þótt ekki kæmu bikarar í hús. Við hvetjum alla FRAMarar að mæta á FRAM – Grindavík  á morgum sem verður í “Úlfagrifjunni” í Úlfarsárdal  kl. 14:00 og taka svo vel á móti strákunum í hálfleik þegar verðlaunin verða veitt.  Sjáumst á morgun.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!