fbpx
Tryggvi skorar

Svekkjandi tap á heimavelli

IMG_2747Enn var boðið upp á frábært fótboltaveður í Úlfarsárdalnum í dag þegar við fengum Þór í heimsókn.  Veit ekki hvað menn eru alltaf að tala um að það sé rok í Úlfarsárdal.
Það voru gerða breytingar á liðinu frá síðasta leik, Maggi Lú og Alexander í banni og því fengu nýjir leikmenn tækifæri. Indrið Þorláksson, Sigurður Snorrason og Davíð Einarsson komu inn í liðið en þeir bættust í hópinn á dögunum.
Leikurinn í dag byrjaði dálítið eins og undanfarnir leikir við alls ekki nægjanlega klárir í slaginn, það er eitthvað sem vantar upp á einbeitingu leikmanna ?  Við fengum á okkur mark á 10 mín. og svo annað á 22 mín. úr vítaspyrnu.  Við búnir að koma okkur í mjög erfiða stöðu á heimavelli þrátt fyrir að vera heldur meira með boltann og ekki að spila illa.   Við náðum bara að skapa sáralítið í fyrri hálfleik,  vorum samt meira með boltann. Staðan í hálfleik 0-2.
Siðar hálfleikur hefur verið okkar hluti leikisins, eins og þá séum við klárir í slaginn. Það var reyndin í dag, við mættum miklu grimmari til leiks og greinilegt að leikmenn ætluðu sér að gera betur. Við settum gott mark á 60 mín þegar Sigurður Snorrason smellti boltanum í netið eftir undirbúning frá Tryggva.  Við héldum áfram að stjórna leiknum, hefðum átt að fá víti á 65 mín. en ekkert dæmt. Á 78 mín. sendi Atli Fannar boltann í netið hjá Þór eftir að Orri átti skot í stöng. Atli Fannar kom inn í hálfleik fyrir Brynjar Ben en drengurinn kom til liðs við okkur frá Víking núna í glugganum. Staðan 2-2 og við líklegir. Við fengum færi til að klára þenna leik en því miður gekk það ekki.  Þórsarar náðu að setja á okkur mark á 93 mín. og lokatölur í dag 2-3 tap á heimavelli, algjörlega hrikalegt.  Veit ekki hvað er hægt að segja en hrikalega svekkandi að tapa þessum leik eftir að hafa snúið honum okkur í hag. Dómari leiksins fær ekkert jákvætt fá okkur fyrir sína frammistöðu það er ljóst, en við verðum svo sem að klára þetta sjálfir.   Næsti leikur er á Eskjuvelli á miðvikudag, sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!