fbpx
IMG_2722

Jafnt í leik FRAM og Grindavíkur í kvöld

IMG_2730Þetta tekur engan enda,  það er bara blíða í Úlfargryfjunni leik eftir leik, eitthvað sem við FRAMarar eigum eftir að venjast. Búið að vökva völlinn og allir klárir í slaginn þegar við mættum toppliði Grindavíkur. Hefðum samt mátt vera fleiri sem mættum á þetta flotta leik ! Stelpurnar eiga það skilið !
Stelpurnar mættum mjög vel stemmdar til leiks í kvöld, eins og undanfarna leiki, það hefur verið gott gengi á liðinu og mér finnst eins og liðið sé að verða þéttara og samstilltara.  Við erum að verða betra lið,  það er klárt.   Við byrðjuðum leikinn vel í  kvöld allir leikmenn að skila góðri vinnu sem skilaði góðu marki á 21 mín. þegar Lejla Cardaklija þrumaði knettinum í netið eftir góða sókn. Flott mark hjá okkar stúlkum.  Grindjánur náðu svo að jafna stuttu seinna eða á 30 mín. eftir góða sókn en pínu klaufalegt af okkar hálfu, staðan í hálfleik 1-1.
Það var boðið upp á hörkuleik í síðari hálfleik, bæði liðin reyndu að sækja sigur en ekkert mark var skorað og því urðu lokatölur í kvöld 1-1. Leikurinn var skemmtilegur og sennilega hefðu þau bæði verðskuldað sigur en jafntefli var niðurstaðan.  Við hefðum þurft að ná sigri í þessum leik til að blanda okkur sterkara í toppbaráttuna en núna er bara að horfa á næstu leiki og klára þá með sóma. Við eigum enn góðan séns á því að komast í úrslitakeppnina en til þess þurfum við að kára okkar leiki.  Næsti leikur er ekki fyrr en í ágúst sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!