fbpx
Oli vefur

Reykjavíkurmótið í handbolta karla hefst á morgun þriðjudag í Safamýri

Þorgrímur SmáriVið FRAMarar munum byrja Reykjavíkurmótið í handbolta af krafti þetta árið og við leikum 3 leiki á mótinu á tæpri viku.
Fyrsti leikur okkar verður í Safamýrinni á morgun þriðjudag kl. 19:30 þegar við mætum ÍR.  Síðan mætum við Víkingum á fimmtudag  13.ágúst í Safamýrinni kl. 19:30 og loks mætum við Val á mánudag 17. ágúst sá leikur verður líka í Safamýrinni og hvetjum við FRAMara til að mæta á þessa leiki og sýna liðinu stuðning.  Æfingar hafa gengið vel og allir okkar leikmenn að komast í sitt fyrra stand.  Þessir leikir eru auðvitað hluti af undirbúningi fyrri veturinn en ljóst að þeir verða teknir alvarlega og nýttir vel. Endilega látið sjá ykkur í Safamýrinni.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email