fbpx
Mark jóna vefur

Jafnt gegn Hvíta Riddaranum í kvöld

IMG_2722Það var rok og rigning á Tungubökkum þegar stelpurnar okkar mættu til leiks gegn Hvíta Riddaranum. Völlurinn frekar lélegur og sennilega sá slakasti sem við höfum séð í sumar, kemur reyndar jafnt niður á öllum.
Leikurinn var eins og veðrið ekki skemmtilegur, það var eins og það væri allur vindur út okkur og ekkert að gerast í fyrri hálfleik.  Við að leika illa og náðum ekki okkar leik.  Fengum á okkur mark á 37 mín þrátt fyrir að vera meira með boltann og eiga mun fleiri færi en Riddara stelpurnar.  Staðan í hálfleik 1-0.  Síðari hálfleikur var lítið betri, við meira með boltann, sóttum mun meira en ekkert gekk þrátt fyrir að þjálfarinn gerði breytingar á liðinu. Lejla Cardaklija fékk svo rautt á 65 mín sem var ekki til að hjálpa liðinu, að vísu fauk ein úr riddaraliðinu útaf í leiðinni, þannig að núna var meira pláss á vellinu.  Við börðumst samt áfram sem skilaði okkur loks marki á 83 mín þegar Dagmar Ýr þrumaði boltanum í marki.  Lengra komumst við ekki og lokatölur í kvöld 1-1.  Þessi úrslit eru hrikaleg vonbrigði og ljóst að okkar leikmenn hafa ekki mætt með rétt hugarfar í þennan leik.  Næsti leikur er á heimavelli eftir slétta viku sjáumst þá.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!