fbpx
Arnar freyr vefur

Arnar Freyr Arnarsson og Óðinn Þór frábærir á HM U-19

U-19_Russland40óðinn-þór-ríkharðsson-u-19Arnar-freyr-arnarssonÞað hefur varla farið fram hjá neinum handbolta áhugamanni að landslið Íslands U-19 hefur verið að spila gríðarlega vel í sumar.  Við FRAMarar er gríðarlega stoltir af því að eiga tvo leikmenn sem hafa spilað stór hlutverk í þessu landsliði Íslands U-19 en það eru þeir Arnar Freyr Arnarsson og Óðinn Þór Ríkharðsson.  Arnar Freyr leikur sem línumaður og  leikur stórt hlutverk í varnarleik liðsins, Óðinn Þór leikur í stöðu hægri hornamanns og hefur verið iðinn við að skora, varð næst markahæstur á HM en drengurinn setti 65 mörk á mótinu.   Óðinn var svo í mótslok valinn í úrvalslið mótsins  og óskum við honum til hamingju með þann mikla heiður.   Arnar Freyr er uppalinn í FRAM en Óðinn gekk til liðs við FRAM í sumar frá HK.  Það verður spennandi að fylgjast með þessum strákum í vetur og á næstu árum því báðir eru þeir mikið efni.

Við FRAMarar óskum strákunum í U-19 innilega til hamingju með árangurinn á HM og þá sérstaklega okkar leikmönnum  þeim Arnari og Óðni.

Til hamingju strákar.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email