fbpx
Ragnar þór vefur

Öruggur sigur gegn Þrótti á Reykjavíkurmótinu

IMG_1066Við FRAMarar mættum Þrótti á Reykjavíkurmótinu í handbolta í kvöld en leikið var í Safamýrinni.  Guðlaugur þjálfari stillti upp breyttu liði frá því um helgina, margir ungir leikmenn að spila mikið sem er flott og þeir sýndum oft á tíðum flottan leik.  Ljóst að við eigum drengi sem fara mjög bráðlega að gera tilkall til þessa að spila meira í okkar sterkasta liði.
Leikurinn í kvöld var ekkert sérstakur í fyrri hálfleik, við ekki að spila vel,  svona smá slen yfir mannskapnum.  Það var jafnt á nánast öllum tölum í fyrri hálfleik, staðan eftir 30 mín. 10 – 10.
Síðari hálfleikur var mun betri,  leikmenn tóku meira af skarið og gerðum mörg ágæt mörk. Varnarleikurinn var ekki nógu góður en batnaði þegar líða tók á leikinn ásamt því að Daníel fór að verja í markinu.  Annars var jafnt á flestum tölum fyrstu 15 mín. hálfleikisins en svo fóru leiðir að skilja. Við kláruðum þetta svo í lokinn, held að Þróttur hafi ekki gert mark síðustu 8 mín. leiksins.  Lokatölur öruggur FRAM sigur 28-20.  Ragnar Kjartansson gerði 8 mörk átti góðan leik og Luðvík Thorberg setti 6 mörk.
Strákarnir okkar munu svo á fimmtudag skella sér norður til Akureyri þar sem þeir taka þátt í Opna norðlenska. Þar munu þeir mæta Akureyri, UMFA og Gróttu.  Gangi ykkur vel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!