fbpx
Fram-BÍ og HKVik 044

Tap gegn HK/Víking í fyrri leik liðanna í 8 liða úrslitum

Fram-BÍ og HKVik 051Það var áfram blíða í Úlfarsárdalnum í dag þegar stelpurnar okkar mættu HK/Víkingi í 8 liða úrslitum, um sæti í efstu deild að ári.  Þetta var fyrri leikur liðanna en seinni leikurinn verður á þriðjudag í Víkinni.  Það lið sem hefur betra vinningshlutfall eftir þessa tvo leiki fer áfram í 4 liða úrslit osfv.
Það var góð mæting á leikinn og skemmtilegt að sjá hvað það eru margir sem mæta á leik kvenna liðsins.
Leikurinn í dag var ágætur, stelpurnar mættu frískar til leiks og greinilegt að þær ætluðu að leggja allt í þennan leik.  Það var samt ljóst að við værum að spila við nokkuð gott lið og því var á brattan að sækja. Við náðum ekki að skapa mörg færi í fyrri hálfleik en börðumst vel.  Við fengum á okkur mark eftir misstök í vörninni, leiðinlegt að fá á sig svona mark eftir að hafa varist vel. Staðan í hálfleik var 0-1.  Við héldum uppteknum hætti í síðari hálfleik, létum finna fyrir okkur og það fór í skapið á Víkingsstelpum. Við náðum ekki að skapa mörg færi þessum hálfleik heldur,  en vörðumst vel.  Við fengum á okkur annað mark á 59 mín. eftir að Lucy hafði varið boltann í stöng.  Við reyndum hvað við gátum að minnka muninn vitandi að það gæti skipt máli í síðari leiknum en það gekk ekki í dag, lokatölur 0 – 2 tap.   Við verðum að mæta algjörlega brjálaðar í leikinn á þriðjudag þá er allt undir og það er enn möguleiki á því að komast lengra í þessari keppni.  Sjáumst á þriðjudag í Víkinni.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!