fbpx
Stefán baldvin Haukar vefur

FRAM Reykjavíkurmeistari í handbolta 2015

stefán BStrákarnir okkar í handboltanum urðu í kvöld Reykjavíkurmeistarar í handbolta 2015.  Þeir voru reyndar búnir að tryggja sér titilinn fyrir leikinn í kvöld en ekkert lið gat náð okkar mönnum að stigum.  Leikurinn var því ekki settur upp sem neinn úrslitaleikur heldur var hann liður í undirbúningi fyrir Íslandsmótið sem hefst eftir rúma viku. Það má segja að þessi leikur sé síðasti formlegi leikurinn hjá liðinu fyrir fyrsta leik á Íslandsmótinu en þjálfarar liðsins fá núna 8 daga til fín pússa það sem þarf að laga fyrir fyrsta leik sem verður gegn FH í Kaplakrika.
Leikurinn í kvöld var ágæt skemmtun og mikið skorað, ekk mikið lagt í þennan leik af okkar hálfu, nú er stefna sett á að koma liðinu saman fyrir fyrsta leik . Urslit dagsins tap 33-30. Meira síðar en titill í húsi.

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!