fbpx
FRAM - Víkingur Ó vefur

Tap gegn Víkingum frá Ólafsvík

IMG_3177IMG_3179Strákarnir okkar í fótboltanum léku í dag sinn síðasta leik á þessu leikári á heimavelli í Úlfarsárdal.  Leikið var gegn topp liðið Víkings frá Ólafsvík.  Það var ekki vel mætt á leikinn í dag en góðu slatti af Ólsurum á svæðinu að styðja sitt fólk.  Veður var samt gott eins og venjulega.
Leikurinn í dag var jafn framan af, bæði liðin fengu  þokkaleg færi til að skora sem þau nýttu ekki.  Á 40 mín. fengum við FRAMarar á okkur vítaspyrnu þegar  Maggi Lú fékk boltann í hendina innan teigs og víti dæmt.  Ólsara misnotuðu hinsvegar spyrnuna og staðan í hálfleik 0-0. Fyrri hálfleikur frekar bragðdaufur og við heldur að sækja í okkur veðrið.
Við byrjuðum síðar hálfleik bara vel fengum tvo góð færi og Brynjar hefði átt að gera betur 53 mín. þegar hann fékk dauðafæri.  En á 60 mín. fengum við á okkur mark þegar boltinn lenti í Tryggva og þaðan í netið.  Eftir markið dofnaði yfir okkur og við fengum á okkur annað mark á 69 mín, staðan orðin 0-2.  Eftir þetta mark má segja að við höfum hætt leik að mestu, við fengum á okkur mark á 76 mín og aftur á 79  mín.  Leiknum lauk með sigri Ólsara 0-4.   Við lékum í raun ágætlega í 65 mín. en eftir það var allur vindur úr okkar mönnum. Þurfum að hafa karakter til að gera betur.  Næsti leikur er í Grindavík eftir slétta viku, endilega mæta á þann leik og styðja okkar menn.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!