fbpx
FRAM vefur

Baráttu FRAM sigur í eyjum í kvöld

ÓðinnStrákarnir okkar í handboltanum lögðu land undir fót og héldu til Vestmannaeyja í morgun.  Þeir tóku stefnuna á Landeyjahöfn þar sem þeir tóku bátinn til Eyja.  Það var gott í sjóinn og allir leikmenn því klárir í leikinn.  Það er alltaf gaman að koma til eyja, dálítð sérstakt að spila fyrir fram áhorfendur  í eyjum, alltaf líflegir og láta vel í sér heyra.
Leikurinn í dag byrjaði fjöruglega, við greinilega tilbúnir í leikinn og enginn sjóriða í mannskapnum.  Við náðum fljótt frumkvæðinu , vörnin var góð og það skilar alltaf auðveldum mörkum.  Staðan eftir 10 mín. 3-5 og 7-11 eftir 20 mín.  Við náðum mest 5 marka forskoti í fyrri hálfleik 8-13 en eyjamenn  minnkuðu muninn fyrir hálfleiki í 10-13.  Á þeim kafla klikkuðum við á tveimur vítaköstum þannig að við áttum mörguleika á því að gera betur.  Við betri í fyrri hálfleik og eyjamenn ekki að ná að leysa okkar leik.
Síðari hálfleikur byrjaði  ekki síður líflega, bæði liðin að gera slatta af misstökum en flott mörk á milli.  Við náðum að halda í horfinu og staðan eftir 40 mín. 13-16.  Það var áfram boðið upp á fjör í eyjum og mikill hraði í leiknum, bæði liðin keyrðu hraða miðju og seinni bylgjan var óspart notuð.  Staðan eftir 45 mín. 17-18 og 19-20 eftir 50 mín.  Þá tóku okkar þjálfarar leikhlé, svona aðeins til að róa mannskapinn. Leikurinn hélt áfram að vera spennandi,  liðin skiptust á að skora en mikið af misstökum á báða bóga, mikil spenna í húsinu, bullandi stemming í eyjum, allt vitalust.   Staðan eftir 55 mín.  20-23.  Gulli tók leikhlé á 57 mín.  í stöðunni  22-24 og lagði mönnum línurnar.  Við skoruðum svo í næstu sókn og náðum þriggja marka forrustu sem dugði okkur til sigurs í þessum hörkuleik í eyjum, lokatölur 24-25.  Frábær sigur á erfiðum útivelli, gríðarleg barátta í okkar mönnum og mjög sterkt að vinna sigur í svona baráttu leik.  Við leiddum leikinn frá upphafi til enda,  en þurftum svo sannarlega að hafa fyrir því að landa þessum.  Óðinn  setti 8 mörk, Freysi 6 mörk, átti góðan leik og Óli Ægir með 5 kvikindi. Vel gert drengir og góða ferð heim.  Næsti leikur verður svo á heimavelii á fimmtudag þegar við mætum nágrönnum okkar í Val.  Það má enginn missa af þeim leik, sjáumst á fimmtudag.

ÁFRAM FRAM

 

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Karfa0
There are no products in the cart!
Halda áfram að versla
0