fbpx
Helgi víti

Tveir frá FRAM á hæfileikamót KSÍ

FRAM - Grindavík 025Hæfileikamót KSÍ og N1 drengja fer fram í Kórnum í Kópavogi  dagana 3. – 4. október. Mótið fer fram undir stjórn Halldórs Björnssona. Undanfarið hefur Halldór Björnsson ferðast um landið með Hæfileikamótun KSÍ og N1 og er þetta mót framhald af þeirri vinnu.  Um er að ræða leikmenn sem eru í 4.flokki, 13 til 14 ára, og hafa þeir mætt á æfingar og fengið annan fróðleik í gegnum Hæfileikamótun KSÍ og N1. Hópnum er skipt niður í sex lið sem leika í tveimur riðlum.  Leikar hefjast kl. 13:30, laugardaginn 3. október  og leikið er svo frá kl. 09:00 á sunnudeginum. Aðstandendur leikmanna, þjálfarar og aðrir eru velkomnir að koma og fylgjast með leikjunum úr stúkunni í Kórnum.
Við FRAMarar erum stoltir af því að eiga tvo fulltrúa í þessum flotta hópi drengja en þeir sem voru valdir frá FRAM að þessu sinni eru:

Mikael Ellertsson                            Fram
Aron Snær Ingason                        Fram

Gangi ykkur vel.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!