fbpx
Óli Ægirs vefur

Tap gegn Akureyri í Olísdeild karla

GarðarStrákarnir okkar í handboltanum settust upp í rútu fyrir hádegið í morgun og brunuðu norður yfir heiðar þar sem þeir mættu Akureyri í Olísdeildinn.  Ferðin gekk vel að ég best veit og allir klárir í slaginn þegar norður var komið.
Leikurinn í kvöld byrjaði frekar rólega, við ekki að byrja nógu vel, töpuðum boltanum þrisvar á fyrstu 10 mín. leiksins, staðan eftir 10 mín. 5-4. Einhver skrekkur í mannskapnum og sóknarleikurinn erfiður.  Við gerðum 2 mörk á næstu 10 mín. við í tómu basil og hreinlega að spila illa. Staðan eftir 20 mín. 10-6.  Við misstum alveg tökin á leiknum þ.e ef hægt er að segja að við höfum haft einhver tök á honum.  Vörnin gaf eftir og sóknarleikurinn gekk illa.  Við lentum mest undir 14-8 en náðum aðeins að rétta okkar hlut fyrir hálfleik, staðan í hálfleik 15-11. Við ekki að leika vel, 7-8 tapaðir boltar í fyrri hálfleik, vörnin ekki góð, fáum á okkur 15 mörk og sóknarleikurinn gloppóttur.  Það var því ljóst að við þyrftum að gera betur í þeim síðari.
Síðari hálfleikur byrjaði ekki vel, við náðum ekkert að saxa á norðanmenn, héldum uppteknum hætti sóknarlega þ.e misstum boltann reglulega ásamt því að vörnin var ekki klára sína vinnu.  Staðan eftir 40 mín. 20-14. Þá var eiginlega ljóst að við myndum ekki ná að landa sigri í dag, til þess vorum við að leika of illa.  Við héldum svo sem áfram að reyna en það gekk lítið, náum að halda í horfinu næstu 10 mín. og staðan eftir 50 mín. 25-20.  Síðustu 10 mín. leiksins voru svo slakar og við náðum ekkert að koma  til baka, lékum bara illa á öllum sviðum.  Niðurstaðan 31 -24 tap, það er ekki hægt að vinna leiki með því að fá á  sig  yfir 30 mörk og vera með 15-20 tapað bolta.  Það er eitthvað sem við þurfum að laga og getum það klárlega.
Við þurfum aðeins að núllstilla okkur núna, fara að gera það sem við erum góðir í þ.e að halda skipulagi og spila yfirvegað.  Ég held að við séum komnir aðeins fram úr okkur og þurfum að stíga eitt skref til baka.  Við erum ekkert verri handboltamenn í dag en við vorum í fyrra eða bara í haust, þurfum bara að taka það aðeins rólega og ætla okkur ekki um of.  Allir leikmenn þurfa að hugsa aðeins inn á við og gera betur í næsta leik, sem verður eftir viku á heimavelli gegn Gróttu. ViðFRAMarar  þurfum að fjölmenna á þann leik og sýna stuðning okkar í verki.  FRAMarar sjáumst á fimmtudag.

ÁFRAM FRAM

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0

Skráðu þig á póstlistann!

Fáðu allar fréttir, tilboð og aðrar upplýsingar beint í æð!